MỸ PHẨM TÂN ĐẠI DƯƠNG CÔNG BỐ TRIỂN KHAI SẢN PHẨM MỚI 2017

Thứ tư, 18/10/2017, 13:33 GMT+7

Ngày 16/10/2017 Tại trung tâm hội nghị Sun Palace, Công ty Mỹ Phẩm Tân Đại Dương đã tổ chức buổi ra mắt công bố sản phẩm mới, giới thiệu dòng sản phẩm mang thương hiệu DD White, được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên với công nghệ hiện đại, khép khín. DD White hứa hẹn mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

25

Góp mặt tại cuộc họp công bố sản phẩm gồm có:

Ông Nguyễn Hải Đăng - Giám Đốc công ty Mỹ Phẩm Tân Đại Dương

Bà Lê Thị Bích Trâm - Phu nhân Giám Đốc

Ông Đặng Nguyên Phục - Giám Đốc Kinh Doanh

Cùng các đại diện NPP khu vực Miền Tây, Miền Đông - Tây Nguyên, Miền Trung

9_1

Công Ty Tân Đại Dương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất,kinh doanh Mỹ Phẩm hơn 5 năm , đến nay công ty đã xây dựng được hệ thống NPP và khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Bên cạnh đó Tân Đại Dương đã đầu tư hệ thống nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm theo nghị định 93 của chính phủ.  Công ty hiện có dòng sản phẩm Kem Mủ Trôm Tân Gia Khang đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ trên cả nước. Nối tiếp thành công, Công ty Tân Đại Dương đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới mang thương hiệu DD White.

26_1

Sản phẩm kem chăm sóc da DD White với 16 loại sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng. 

IMG_1002

Phát biểu tại cuộc họp Ông Đặng Nguyên Phục - Giám Đốc Kinh Doanh cho biết : Công Ty Tân Đại Dương cho ra đời dòng Mỹ Phẩm DD White mang tính đột phá tại thị trường mỹ phẩm hiện nay. Mỹ Phẩm DD White với công thức hoàn toàn mới thích hợp với mọi loại da, tin rằng mang lại cho bạn một làn da trắng khỏe từ bên trong như thông điệp của thương hiệu " Quà Tặng Cho Làn Da Của Bạn". 

7_2

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới với mục đích quảng bá cho khách hàng biết về đứa con tinh thần mới của doanh nghiệp. Đây được xem là bước đệm quyết định đến thành công của sản phẩm. 

Untitled-2

Trưởng phòng sản xuất tư vấn thành phần và công dụng của kem cho các NPP

Bên cạnh đó còn có một số hình ảnh tại buổi họp:

12

Tân Đại Dương phát triển và khẳng định luôn thương hiệu trên thị trường Việt Nam

IMG_0973-1

NPP có ý kiến đóng góp về mẫu mã bao bì sản phẩm

19

Đồng thời cũng có đại diện NPP đóng góp ý kiến về giá thành sản phẩm

24

Công Ty Tân Đại Dương cùng các NPP chụp hình lưu niệm

 

 

Hotline 08 62995 777