Mỹ phẩm Tân Đại Dương được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và thương hiệu độc quyền

Thứ tư, 01/03/2017, 11:13 GMT+7

Được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ,  sau gần 4 năm tích cực sản xuất, kinh doanh hoạt động và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Tháng 01/2017 Công ty được Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và đăng ký thành công nhãn hiệu độc quyền “Mủ Trôm Tân Gia Khang”

 

ĐƯỢC SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Căn cứ Nghị định 93/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất mỹ phẩm ban hành ngày 01/7/2016. Nghị định này quy định về điều kiện đối với các cơ sở sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm, thành phẩm mỹ phẩm và cơ sở đóng gói mỹ phẩm; trình tự, thủ tục cấp, cấp lại, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Tháng 11/2016 Công ty đã gửi đơn đề nghị xin cấp giấy cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho Sở Y Tế Thành phố  Hồ Chí Minh.

Sau khi tiếp nhận  hồ sơ  Sở Y Tế đã kiểm tra tình hình thực tế của công ty về điều kiện sản xuất, nhà xưởng, cơ sở vật chất, nhân sự và hồ sơ. Ngày 11 tháng 01 năm 2017 Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho Công Ty TNHH SX-TM-XNK TÂN ĐẠI DƯƠNG.

Image

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

 

NHẪN HIỆU “MỦ TRÔM TÂN GIA KHANG” ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

 

HINH_SAN_PHAM_TAN_GIA_KHANG

 

Nhãn hàng "Mủ Trôm - Tân Gia Khang"

 

Sau một thời gian dài hoạt động, nhãn hiệu “Mủ Trôm – Tân Gia Khang” được phân phối rộng rải khắp các tỉnh thành trong cả nước và được người tiêu dùng chấp nhận. Nên công ty đã quyết định đăng ký thương hiệu độc quyền với nhãn hàng “Mủ Trôm Tân Gia Khang”  và đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ ra quyết định chứng nhận thương hiệu độc quyền.

 

my-pham-tan-gia-khang-2

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền

 

Nay công ty xin thông báo để tất cả người tiêu dùng trong cả nước để yên tâm sử dụng những sản phẩm chất lượng của công ty. Và xin chân thành cảm ơn tất cả quý nhà phân phối, quý người tiêu dùng luôn sát cánh và ủng hộ sản phẩm của công ty! 

Hotline 08 62995 777