TƯ VẤN

Da chị bị nám, chị nên sử dụng loại kem nào và bao lâu mới có hiệu quả ?

TRẢ LỜI : Hiện nay công ty Tân Đại Dương có dòng  sản phẩm “ BỘ ĐÔI NÁM ,THÂM,KEM CHỐNG NẮNG SPF 50” rất được khách hàng ưa chuộng.Bộ sản phẩm này có 2 hủ ,hủ “kem chống nắng SPF 50”chị sử dụng vào buổi sáng để ngăn ngừa tia UV làm hại da  và hủ” kem Nám ,Thâm”chị sử dụng vào buổi tối . Sự kết hợp hoàn hảo của 2 sản phẩm  sẽ mang lại chị làn da trắng sáng trong vòng 3-4 tuần. Đồng thời chị nên dùng thêm sữa rửa mặt”sáng da, ngừa mụn ,nám”  sẽ hỗ trợ xua tan vết nám cho chị hiệu quả hơn và nhanh hơn nha chị


Tôi đang ở tuổi dậy thì dùng kem Mủ Trôm Tân Gia Khang được không?

TRẢ LỜI :  Tuổi dậy thì từ 14 tuổi trở lên dùng được sản phẩm này và không có hại cho da.


Tôi sử dụng sản phẩm công ty Tân Đại Dương bị dị ứng tôi phải làm gì?

TRẢ LỜI : Trước tiên bạn ngưng sử dụng sản phẩm của công ty trong vòng 3 ngày hoặc 1 tuần và rửa mặt bằng nước ấm hoặc rửa bằng sữa tươi không đường, sau khi da được cải thiện thì bạn sử dụng lại kem của công ty lượng vừa đủ thì sẽ có hiệu quả.

Trường hợp cơ địa bạn vẫn không hợp với sản phẩm thì bạn ngưng sử dụng và liên hệ đại lý, cửa hàng, nhà phân phối nơi bạn đã mua sản phẩm Mủ Trôm Tân Gia Khang để được đổi, trả lại sản phẩm.

Mỹ phẩm Mủ Trôm Tân Gia Khang cam kết đổi,trả sản phẩm cho khách hàng trong trường hợp khách hàng bị dị ứng với sản phẩm, trong vòng 7 ngày.

  


Tôi đang bị mụn thì có thể sử dụng sản phẩm để dưỡng da không? xài bao lâu có hiệu quả ?

TRẢ LỜI : Chào bạn! mụn có nhiều nguyên nhân gây ra như nội tiết, vi khuẩn, kích ứng v.v.. trước tiên xác định nguyên nhân gây mụn của bạn.

            Khi bị mụn bạn chỉ cần lưu tâm làm sạch thật tốt, vẫn có thể sử dụng dưỡng da, tuy nhiên không phải loại kem dưỡng da nào cũng có thể dùng trong thời gian bị mụn, hãy chọn loại kem dưỡng da dành riêng cho da mụn, vừa có tính năng khán khuẩn điều trị mụn vừa có khả năng nuôi dưỡng, duy trì độ ẩm và chống thâm liền sẹo sau mụn.

            Bạn có thể sử dụng sản phẩm kem trắng da, ngừa mụn thâm bên cty Tân Đại Dương, theo cơ chế của da thì sau 28 ngày bạn sẽ cảm thấy rất rõ (tùy theo cơ địa mỗi người). 


Chị tên Hương năm nay 40 tuổi, chị đã sử dụng qua nhiều loại mỹ phẩm nhưng da vẫn không trắng. Vậy chị muốn đổi sang Mủ Trôm Tân Gia Khang , chị nên dùng loại nào ?

Ở độ tuổi từ 30 trở lên da chúng ta bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Mủ Trôm Tân Gia Khang có dòng sản phẩm “Kem Trắng Da Mặt Đa Chức Năng”, với tinh chất làm mềm da, thẩm thấu nhanh, giữ ẩm tốt sẽ mang lại cho chị làn da trắng mịn như mong muốn.


Chị đang sử dụng kem của Công Ty khác, vậy chị có thể chuyển sang sử dụng kem Mủ Trôm Tân Gia Khang được không?

TRẢ LỜI : Chị đang sử dụng sản phẩm của Công Ty khác, nếu đổi sang sử dụng Mủ Trôm Tân Gia Khang chị vui lòng ngưng sử dụng mỹ phẩm 2 ngày giúp em và rửa mặt bằng nước ấm. Sau đó chị có thể sử dụng mỹ phẩm của công ty em bình thường  ạ


Dùng mỹ phẩm Mủ Trôm Tân Gia Khang có an toàn cho da không?

TRẢ LỜI : Với phương châm kinh doanh đặt chữ TÂM lên hàng đầu,luôn lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm cốt lõi, với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Sản Phẩm Mủ Trôm Tân Gia Khang của công ty Tân Đại Dương được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên và đã được kiểm nghiệm tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thuốc, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm nên bạn cứ yên tâm sử dụng. Chúc bạn có được làn da đẹp như ý muốn.


Mủ Trôm Tân Gia Khang có bị kích ứng da không ?

TRẢ LỜI : Mủ Trôm Tân Gia Khang hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, ít gây kích ứng da.  Tuy nhiên nếu da bạn quá mẫn cảm dễ bị kích ứng , có cách để bạn thử xem sản phẩm có phù hợp với da của bạn không:

Bạn thoa thử 1 ít kem lên cổ tay hoặc trái tai  liên tục 2-3 ngày, nếu da không bị ngứa hay châm chít thì chắc chắn rằng da bạn không bị kích ứng. sau đó bạn sử dụng kem Mủ Trôm Tân Gia Khang bình thường bạn nhé 


Đặt câu hỏi
Hotline 08 62995 777